Hoàn thành thủ tục thay đổi Giám đốc công ty


1. Hoàn thành thủ tục thay đổi Giám đốc công ty

Là một người giám đốc, trách nhiệm đưa ra kế hoạch để phát triển cho doanh nghiệp luôn đè nặng trên vai và nếu không hoàn thành được sứ mệnh thì người giám đốc ấy sẽ bị loại trừ. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp phải thay đổi Giám đốc công ty phần lớn cũng vì lý do này và nếu như bạn đang đứng trước quyết định thay đổi giám đốc mà chưa biết các thủ tục thay đổi như thế nào thì các dịch vụ đăng ký kinh doanh có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

2. Thủ tục thay đổi giám đốc công ty bao gồm:

-  Sau khi chủ tịch hội đồng quản trị ký quyết định thay đổi giám đốc công ty theo đúng với mẫu quy định chung của pháp luật thì bạn phải thông báo với người đại diện ấy.

-  Giấy quyết định của đại hội cổ đông về việc thay đổi người đại diện theo pháp lý do chủ tịch hội đồng quản trị đã ký.

Thủ tục thay đổi giám đốc công ty cũng khá rắc rối và phức tạp

-  Các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật bao gồm giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực đối với việc thay đổi giám đốc công ty mang quốc tịch Việt Nam. Còn người mang quốc tịch nước ngoài thì phải có hộ chiếu còn hiệu lực, bản sao hợp lệ giấy phép cho việc sử dụng lao động mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp.

-  Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cộng với bản chính hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế. Ngoài ra còn có các giấy tờ khác liên quan như hợp đồng lao động của giám đốc…

3. Dịch vụ đăng ký kinh doanh giúp thủ tục thay đổi Giám đốc công ty nhanh hơn

Khi doanh nghiệp còn đang lúng túng trong việc hoàn thành thủ tục thay đổi giám đốc công ty thì các dịch vụ đăng ký kinh doanh sẽ giải quyết những vấn đề này cho khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Mọi yêu cầu và tài liệu của khách hàng sẽ được luật sư phân tích, đánh giá tính hợp pháp và nếu cần sẽ gặp mặt trao đổi trực tiếp.

 

Dịch vụ đăng ký kinh doanh hoàn thành thủ tục thay đổi giám đốc nhanh chóng

Những tài liệu mà khách hàng cần dịch thuật hay công chứng để hoàn thành thủ tục thay đổi giám đốc công ty cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ. Sau khi hoàn thành xong thủ tục này dịch vụ đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành thực hiện nộp hồ sơ của khách hàng lên sở kế hoạch & đầu tư, theo dõi và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Trong doanh nghiệp giám đốc chính là người đại diện công ty theo pháp luật và có những ghi nhận trong điều lệ, việc thay đổi giám đốc công ty tức là phải sửa đổi lại những điều lệ đó. Chính vì vậy để đảm bảo không vi phạm pháp luật cũng như không ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh của công ty thì bạn nên tìm đến dịch vụ đăng ký kinh doanh để hoàn thiện đầy đủ thủ tục theo yêu cầu.